Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 625 589
Menu

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu hiện nay

Mũ bảo hiểm là vật dụng đồng hành không thể thiếu của người tham gia giao thông trên nhiều chặng đường. Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp cũng lựa chọn mũ bảo hiểm làm quả tặng, vật phẩm quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho mình. Vì vậy tìm kiếm một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu luôn là mong muốn của các công ty, doanh nghiệp trên.

Mũ nón bảo hiểm chất lượng tốt

Vai trò của xưởng sản xuất mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là vật dụng bắt buộc phải sử dụng khi điều khiển xe gắn may tham gia giao thông, giúp bảo vệ chính bản thân người đó cũng như những người tham gia giao thông khác. Làm giảm tổn thất cho xã hội. Một chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng sẽ đảm bảo được điều đó.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn mũ bảo hiểm để phục vụ cho chiến lược quảng cáo của đơn vị mình. Mũ bảo hiểm là vật dụng quen thuộc hiện nay, được mọi người ở mọi lứa tuổi sử dụng. Vậy nên nhận được món quà tặng là mũ bảo hiểm thì chắc chắn sẽ đem đến sự yêu thích. Qua đây doanh nghiệp dễ dàng đem thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với người tiêu dùng và cả khách hàng tiềm năng khác. Điều đặc biệt là phương thức quảng cáo này lại không hề gây tốn kém chi phí của doanh nghiệp.

Mũ bảo hiểm đảm bảo cả chất lượng và mẫu mã đem lại những lợi ích lớn như vậy cho nên vai trò của xưởng sản xuất mũ bảo hiểm là không nhỏ chút nào. Nếu xưởng sản xuất mũ bảo hiểm vì lợi nhuận mà bất chấp cho ra thị trường những chiếc mũ kém chất lượng thì hậu quả thật khôn lường.

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm

  1. Ép phôi mũ bao hiểm: phôi mũ là bộ phận chính của mũ, đóng vai trò quan trọng của mũ trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Ở khâu này, xưởng sản xuất mũ bảo hiểm sử dụng máy ép chuyên dụng  để ép các hạt nhựa để tạo thành phôi mũ. Loại hạt nhựa được sử dụng ở đây phải là loại dẻo, có tính bền và chịu lực cao.
  2. Ép xốp mũ: ở khâu này có các khuôn mẫu sẵn giúp các hạt xốp dễ dàng kết dính lại thành khối với nhau chắc chắn.
  3. Ép quai đeo và lưỡi trai mũ: xưởng sản xuất mũ bảo hiểm cũng sử dụng những chất liệu tốt, đảm bảo để sản xuất. Quai đeo và lưỡi trai cũng được tạo ra từ máy ép, phần quai mũ được làm từ sợi nilon dai.
  4. Sơn mũ: mỗi xưởng sản xuất mũ bảo hiểm có công nghệ sơn khác nhau.
  5. In logo, nội dung quảng cáo: ở khâu này, các logo hay nội dung quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng sẽ được in lên mũ.
  6. Sơn phủ: ngoài lớp sơn chính tạo nên màu mũ thì các xưởng sản xuất mũ bảo hiểm sẽ sơn thêm một lớp sơn phủ bên ngoài để tạo nên độ bóng đẹp cho mũ, tránh tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến độ bền của mũ.
  7. Lắp ráp và hoàn thiện mũ: sau khi lớp sơn khô thì sẽ chuyển sang công đoạn bắn lỗ, lắp ráp hoàn thiện sản phẩm.
  8. Kiểm hàng: đây là công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, thu hồi những sản phẩm lỗi, kém chất lượng.

Địa chỉ xưởng sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu hiện nay

Tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất mũ bảo hiểm uy tín chất lượng luôn là mong muốn của nhiều doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu in mũ bảo hiểm quảng cáo.

Để tạo chỗ đứng cho mình trên thị trường, là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp thì bản thân các xưởng sản xuất mũ bảo hiểm cần tự nâng cao năng lực sản xuất của mình. Ngoài mục tiêu lợi nhuận thì cần đảm bảo tiêu chí uy tín chất lượng, giá cả.

http://munonminhtri.com/may-non-bao-hiem-theo-yeu-cau-chat-luong-tot-nhat-hien-nay-a72.html

Các bài viết khác

0896 625 589