Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 627 589
Menu

Dịch vụ làm nón bảo hiểm theo yêu cầu uy tín, giá rẻ

Mỗi doanh nghiệp, tổ chức từ ngân hàng, cửa hàng buôn bán, xí nghiệp,…đều có mẫu mã nón bảo hiểm mang dấu ấn của riêng mình để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng. Kéo theo đó thị trường làm nón bảo hiểm theo yêu cầu cũng sôi động không kém.

 

Bạn đang ở TPHCM, Hà Nội? Muốn tìm cho mình một xưởng làm nón bảo hiểm uy tín chất lượng? Vậy thì đừng bỏ qua Minh Trí chúng tôi. Làm nón bảo hiểm theo yêu cầu chính là một dịch vụ của thương hiệu mũ bảo hiểm Minh Trí. Trong bài viết này sẽ tìm hiểu lý do cũng như cách đặt sử dụng dịch vụ này tại Minh Trí chúng tôi nhé.

Nhu cầu đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu trên thị trường

Xã hội càng phát triển, nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu ngày càng được quan tâm và chú trọng. Với nền kinh tế hội nhập, nhà nước đã và đang tạo điều kiện để các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển tạo thêm nhiều việc làm để giải quyết vấn đề thất nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để một công ty, doanh nghiệp mới thành lập có thể có một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng đòi hỏi phải có một chiếc dịch quảng cáo hiệu quả, gần gũi với người tiêu dùng.

Với nhu cầu quảng bá thương hiệu, khẳng định thương hiệu đang ngày càng phát triển như ngày nay thì việc lựa chọn một hình thức quảng cáo phù hợp, hiệu quả và cân đối chi phí là một điều quan trọng để góp phần vào sự phát triển chung của công ty và doanh nghiệp.

Là một trong những công ty sản xuất nón bảo hiểm chuyên về mặt hàng quảng cáo, quà tặng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và ở khu vực phía Nam. Công ty nón bảo hiểm Minh Trí luôn mong muốn đem đến những sản phẩm nón bảo hiểm giá rẻ, chất lượng và an toàn nhất cho người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm nón bảo hiểm theo yêu cầu của chúng tôi!!

Minh Trí là xưởng sản xuất nón bảo hiêm HCM đạt tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ với quy trình hiện đại, kiểm soát gắt gao và chặt chẽ. Mỗi chiếc mũ được sản xuất ra đều là kết tinh của kỹ thuật và tâm huyết, nhằm mang đến sự an toàn tốt nhất cho người dùng.

Được áp dụng những kỹ thuật hiện đại, mũ bảo hiểm Minh Trí là lựa chọn số một giúp khách hàng an tâm sử dụng khi tham gia giao thông. Là một sản phẩm uy tín và chất lượng, mũ bảo hiểm của chúng tôi luôn là người bạn đồng hành bảo vệ bạn trong suốt cả chuyến đi.

Mũ bảo hiểm tại Minh Trí chúng tôi sử dụng hạt xốp mở rộng được gia công nén nhiệt và đúc thành lớp lót cứng cáp, tạo nên một lõi xốp EPS chất lượng. Lõi xốp này đảm bảo chính xác các tiêu chuẩn cần thiết của một chiếc mũ an toàn, đúng chuẩn. Một chiếc mũ Protec phải trải qua những quy trình kiểm nghiệm sau:

Mức độ hấp thụ xung động: Giúp giảm lực trực tiếp và bảo vệ phần đầu người sử dụng.

Đâm xuyên: Cọc sắt không thể xuyên thủng lõi xốp, từ đó bảo vệ phần đầu tối đa.

Khả năng chịu lực khi kéo khóa và dây mũ: Dây và khóa chắc chắn không đứt dãn dù chịu tác dụng lực kéo 50kg trong vòng 30 giây.

Mức độ ổn định của mũ: Mũ bảo hiểm được cài chắc chắn sẽ không dịch chuyển khỏi đầu quá 30 độ.

Các chương trình ưu đãi lớn khi đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Khi sử dụng dịch vụ làm nón bảo hiểm tại chúng tôi, Minh Trí luôn có những chương trình chiết khấu cho khách hàng đặt hàng từ 50 mũ trở lên, giúp khách hàng có được mũ bảo hiểm giá tốt, chất lượng cao và sinh lợi nhuận lớn.

Chính sách chiết khấu của chúng tôi sẽ cực tốt vào những ngày lễ lớn của cả nước. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sử dụng mũ của Minh Trí làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác và cho các chương trình quảng cáo Marketing của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn có những chương trình kèm thêm cho khách hàng dự án như: tặng phiếu giảm giá, chiết khấu 5%, tặng thêm sản phẩm,….

Với các dự án lớn từ 10.000 mũ trở lên, công ty sẽ có chính sách chi phí sản xuất nón bảo hiểm riêng để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng giống như các thương hiệu lớn đã từng hợp tác cùng Minh Trí chúng tôi. Tại công ty chúng tôi, đảm bảo giá trị tương xứng với chất lượng và dịch vụ. Khi làm nón bảo hiểm theo yêu cầu tại chúng tôi, bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.

Tai nạn giao thông vẫn là một vấn đề nhức nhối của XH. Với những chiếc nón bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng, bền đẹp với nhiều mẫu mã để cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Minh Trí chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết các sản phẩm nón bảo hiểm nhé.

Các bài viết khác

0896 627 589