Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 627 589
Menu

Khám phá quy trình sản xuất nón bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cao

Một chiếc nón bảo hiểm chất lượng sẽ mang lại tác dụng to lớn đến sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người tham gia giao thông. Bởi vậy, quy trình sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao cũng được nhiều người cực kỳ quan tâm. Hãy cùng nghiên cứu về quá trình sản xuất chiếc nón bảo hiểm tại Công ty mũ nón Minh Trí trong bài viết dưới đây.

Một chiếc nón bảo hiểm gồm những bộ phận nào?

Thông thường, một chiếc nón bảo hiểm bao gồm các bộ phận: Vỏ cứng, xốp bảo vệ, kính bảo vệ, quai đeo và tem quy chuẩn.

  • Phần vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa tốt đảm bảo được độ bền, tác động của lực khi có va chạm. Nhựa ABS nhập khẩu cao cấp, bền và độ chịu lực lớn, chống va đập, chống xuyên thủng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Phần lót của chiếc mũ cũng được làm từ các hạt nhựa và tùy thuộc vào nguyên liệu của phẩn vỏ bên ngoài mà phần lót sẽ được thiết kế dày hay mỏng. Thông thường nó sẽ được sản xuất bởi hạt xốp EPS nhập khẩu có khả năng hấp thụ xung động tốt, bảo vệ phần đầu và não một cách tốt nhất.
  • Vải lót mũ ở phía trong thường được làm từ vải cotton mềm mại để cho người dùng có cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, thoải mái khi đội mũ.
  • Quai đeo mũ làm bằng vải yêu cầu có độ co giãn tốt gắn cố định vào thân mũ bằng các đinh tán chắc chắn.
  • Các bộ phân khác của mũ như: kính, hệ thống giá đỡ để giữ kính, khóa mũ, móc kéo dây, vành mũ,….

Những nguyên liệu sản xuất nón bảo hiểm đóng vai trò vô cùng quan trọng; là yếu tố đầu tiên quyết định chất lượng của chiếc nón bảo hiểm được sản xuất ra.

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao tại Minh Trí

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Minh Trí chúng tôi rất quan tâm đến sự an toàn của người sử dụng chiếc mũ bảo hiểm của chúng tôi. Bởi vậy, những chiếc nón bảo hiểm trước khi được đưa đến tay của người tiêu dùng đều phải trải qua các khâu sản xuất, với những quy trình được giám sát nghiêm ngặt.

Minh Trí trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng về quy trình sản xuất 1 chiếc nón bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng. Minh Trí cam kết sẽ đem đến sự an toàn nhất về chất lượng của chiếc nón được sản xuất tại đây.

  • Sản xuất vỏ nón: Vỏ nón bảo hiểm được tạo ra từ các hạt nhựa ABS nhập khẩu. Hạt nhựa được đưa vào máy ép nhựa dưới áp suất nén cùng nhiệt độ của máy ép, làm nóng chảy hạt nhựa ABS, sau đó đổ vào khuôn để tạo hình phôi nón. Sau khi ép xong, phôi nón sẽ dược lấy ra và xử lý làm sạch, màu nhẵn. Kế tiếp đến sơn nón, in logo tên công ty thương hiệu theo yêu cầu.

  • Sản xuất bỏ xốp bên trong: Xốp nón được tạo ra từ các hạt xốp EPS có tác dụng hấp thụ xung động cực tốt được sử dụng để chế tạo phần lõi xốp cho nón bảo hiểm. Sau khi được cho vào máy ép tạo ra được những phần lõi xốp sẽ được bọc lớp vải kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi cho người dùng.
  • Hoàn thiện nón bảo hiểm: Thực hiện gắn chốt khóa và quai đeo. Tiến hàng gắn quai đeo vào nón. Gắn xốp vào vỏ nón để hoàn thiện sản phẩm.

Minh Trí chuyên sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo, quà tặng, in nón bảo hiểm giá rẻ,… cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt hàng sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và báo giá nhé.

Các bài viết khác

0896 627 589