Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 627 589
Menu

In nón bảo hiểm – Phương pháp quảng bá thương hiệu cực tốt

In nón bảo hiểm là một dịch vụ của thương hiệu mũ nón bảo hiểm Minh Trí. Chúng tôi nhận đặt làm mũ bảo hiểm có in logo theo yêu cầu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

 

Cách đây 10 năm khi quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho người điều khiển xe máy, xe moto được áp dụng. Hình ảnh chiếc mũ bảo hiểm đã trở nên quen thuộc hơn. Các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing thì nhận ra rằng việc quảng vá thương hiệu bằng việc in nón bảo hiểm có logo công ty là một phương pháp cực kỳ hiệu quả và tiết kiếm rất nhiều so với các hình thức khác.

Tại sao nên chọn in nón bảo hiểm để quảng bá thương hiệu của bạn?

Khách hàng thích nhận quà: Không có một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Vì mũ bảo hiểm / nón bảo hiểm ai cũng sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thực tế, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.

Chi phí thấp: Chi phí làm 1 mũ bảo hiểm quà tặng khá thấp so với các chi phí khác ví dụ như là may balo quà tặng, tặng usb, bình ly, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên tivi…

Hiệu quả lâu dài: Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty bạn vô hình dung đập vào mắt khách hàng tiềm năng khác.

Dễ được chấp nhận hơn: Ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng chán ngấy cái trò quảng cáo nói tốt này nọ. Tuy nhiên khách hàng nhận được gì ngoài cái thông tin. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.

Dễ thực hiện: Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mẫu mã mà bạn thích.

Thật vậy việc tặng một món quà ý nghĩa nhất, tiện dụng nhất với khách hàng đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất dành cho công ty bạn. Mũ bảo hiểm in logo quảng cáo là một phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

In nón bảo hiểm công ty bao nhiêu tiền?

Tôi tin chắc rằng bạn đang mong muốn tìm được một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm với giá rẻ nhất, càng rẻ càng tốt đúng không? Việc chênh nhau ài nghìn đồng cho một chiếc mũ đã tạo ra một khác biệt lớn về chi phí cho công ty bạn. Hiểu được vấn đề đó nên Mũ nón Minh Trí luôn tìm cách để giảm chi phí may ra một chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất định với một mức giá tốt nhất.

Hiện tại, chúng tôi tin rằng xưởng của chúng tôi sẽ để lại cho bạn một mức giá tốt nhất trong tất cả các xưởng ở TPHCM.. Mũ bảo hiểm với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Nếu công ty bạn có nhu cầu về mẫu nào, chất lượng thế nào, số lượng nón bao nhiêu? Bên xưởng sản xuất mũ Minh Trí sẽ báo giá cho bạn qua Email hoặc zalo.

Bạn biết đấy!!! Số lượng nón bảo hiểm sản xuất càng nhiều giá sẽ càng rẻ, chỉ cần hơn vài nghìn đồng cho một mũ bảo hiểm thì công ty của bạn sẽ tiết kiệm được hàng triệu đồng rồi đấy.

Bạn nên lựa chọn xưởng in nón bảo hiểm Minh Trí, Tại sao?

Minh Trí là công ty sản xuất mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ tiên tiên với quy trình hiện đại, kiểm soát gắt gao và chặt chẽ. Mỗi chiếc mũ được sản xuất ra đều là kết tinh của kỹ thuật và tâm huyết, nhằm mang đến sự an toàn tốt nhất cho người dùng.

Nón bảo hiểm Minh Trí xứng đáng là sự lựa chọn số một giúp khách hàng an tâm sử dụng khi tham gia giao thông Là một sản phẩm uy tín và chất lượng, mũ bảo hiểm Minh Trí luôn là người bạn đồng hành bảo vệ bạn trong suốt cả chuyến đi. Mỗi một chặng đường của bạn chúng tôi đều đi qua và mang lại sự hài lòng và độ tin cậy tuyệt đối.

Mỗi năm, Minh Trí sản xuất hơn 500.000 chiếc mũ để cung ứng và phục vụ cho người dùng, đại lý. Với số lượng nón bảo hiểm sản xuất ra như thế, các nhà phân phối yên tâm về số lượng và sản phẩm sẽ luôn cung cấp đủ cho nhu cầu buôn bán và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Tại Minh Trí, chúng tôi đảm bảo giá trị tương xứng với chất lượng và dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu in nón bảo hiểm và sản xuất mũ nón bảo hiểm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Minh Trí cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Các bài viết khác

0896 627 589