Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 627 589
Menu

Quảng cáo trên mũ bảo hiểm cho doanh nghiệp và những yếu tố "cần"

Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn đang cần chọn một loại mũ bảo hiểm để quảng vá thương hiệu? Bạn chưa biết tìm ở đâu và như thế nào? Vì vậy, Minh trí sẽ bật mí cho bạn những bí mật về việc quảng cáo trên mũ bảo hiểm chuẩn không cần chỉnh, giúp bạn tự tin chọn được chiếc mũ bảo hiểm thích hợp.

Những yếu tố “cần” để quảng cáo trên mũ bảo hiểm cho doanh nghiệp

Có cấu tạo đầy đủ: bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem mũ bảo hiểm có cầu tạo đầy đủ để quảng cáo trên mũ bảo hiểm hay không bằng cách kiểm tra toàn bộ chiếc mũ, đảm bảo đủ 3 bộ phận: vỏ mũ chắc chắn láng mịn, đệm lót có lõi xốp dày và phần quai dày, dễ dàng đóng, mở.

Kiểu dáng đúng quy cách: Nón bảo hiểm chất lượng cao phải có kiểu dáng đúng quy ách. Bạn nên tìm hiểu các kiểu nón thông dụng, đảm bảo điều kiện lưu hành.

Mũ đạt chuẩn: Bạn chú ý chọn những nón đã được đạt chứng nhận hợp quy, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN. Khi mua bạn có thể kiểm tra các loại tem chống giả của Bộ Công An, tem CR.

Ngày càng có nhiều người Việt Nam hưởng ứng theo việc sử dụng mũ bảo hiểm. Nó không những trở thành một nét văn hóa đi đường mà còn là thời trang thể hiện đẳng cấp. Vì thế bạn phải thật sự quan tâm đến chiếc mũ bảo hiểm mà bạn đưa cho khách hàng. Một chiếc mũ phải có thời gian sử dụng lâu, màu sơn không bị phai và phải bảo vệ được khách hàng của bạn.

Quảng cáo trên mũ bảo hiểm và yếu tố “đủ”

Khi bạn đã biết được cách để lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, tiếp đến để quảng cáo trên mũ bảo hiểm cho công ty mình thì điều kiện đủ là tìm được một Công ty sản xuất nón bảo hiểm tại TPHCM uy tín để trao niềm tin. Các bạn không cần phải băn khoăn điều này khi đã có xưởng sản xuất nón bảo hiểm Minh Trí.

Là nhà cung cấp và sản xuất nón bảo hiểm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với tiêu chí: “ Chất lượng sản phẩm là sự sống của Công ty”, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng nhất, bà giá tốt nhất, phù hợp với từng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Trong suốt những năm qua, đã có rất nhiều khách hàng đối tác lớn như: Goviet, Techcombank, …đã hợp tác với Minh Trí. Từ chính sách rõ ràng ngay từ khi tư vấn với 3 tiêu chí FREE: FREESHIP, FREE DESIGNER, FREE tư vấn. Minh Trí luôn đem đến sự hài lòng cho bạn.

Bên cạnh việc sản xuất, quảng cáo trên mũ bảo hiểm, Minh Trí chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in mũ bảo hiểm theo yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra mẫu nón ưng ý nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với Minh Trí nếu bạn có nhu cầu quảng cáo doanh nghiệp mình dựa vào chiếc mũ bảo hiểm nhé.

Các bài viết khác

0896 627 589