Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 627 589
Menu

Tuýp nhỏ lựa chọn nón bảo hiểm chất lượng cao cực hay

Hiện nay, trên thị trường có bán tràn lan rất nhiều loại nón bảo hiểm, một thực trạng mà ta luôn thường thấy bây giờ là chất lượng của tất cả nón bảo hiểm đó đa số là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Vậy làm sao để biết đâu là chiếc nón bảo hiểm chất lượng cao, nơi cung cấp sản phẩm đó ở đâu? Bài viết này sẽ đánh giá một cách tổng quan về những thông tin để giúp bạn biết chọn lựa những nón bảo hiểm tốt hiện nay.

Tiêu chí để chọn mua một nón bảo hiểm chất lượng cao

Thiết kế đạt chuẩn

Làm sao để biết nón bảo hiểm có đạt chuẩn hay không? Rất đơn giản ban chỉ cần chú ý đến lớp đệm hấp thụ bên trong hấp thụ xung động.

Vỏ bề ngoài phải giúp phân tán lực tác động lên nón bảo hiểm, giúp cho người đội khi bị va đập sẽ hạn chế được tổn thương lên đầu.

Chất liệu của nón bảo hiểm

Về phần chất liệu quan trọng bên trong nón phải được làm bằng chất liệu xốp ABS. Bởi xốp này là loại xốp rất cứng đạt tiêu chuẩn trên thế giới, để phân biệt xốp xịn hay không bạn chỉ cần ấn móng tay vào sẽ biết.

Ngoài ra, lớp vỏ nhựa bên ngoài của nón phải được làm bằng nhựa AUBUS cao cấp, sẽ giúp cho nón cứng và cường lực cao.

Xác định nhu cầu mua nón bảo hiểm

Nhu cầu của bạn cũng là một tiêu chí để lựa chọn được một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao hay không? Bởi mỗi người đều có mức thu nhập khác nhau, thành ra việc lựa chọn từ đó cũng rất đa dạng.

Nhưng để chọn được cho mình chiếc nón tốt, chính hãng giá cả phải chăng không khó, nhưng ít ra bạn cũng nên đầu tư vì hàng chính hãng chất lượng luôn tỷ lệ nghịch với giá cả.

Tuy nhiên mục đích cuối cùng của mọi người khi chọn mua nón bảo hiểm chất lượng cao vẫn là bảo vệ an toàn cho mình lúc đi đường bằng xe máy. Vậy nên lời khuyên tốt nhất đó là chọn mua cho mình một chiếc mũ với mức giá phù hợp và mang lại lợi ích lâu dài.

Thương hiệu sản phẩm

Cuối cùng cũng phải nhắc tới là thương hiệu nón bảo hiểm – Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Làm sao để mọi người tin dùng khi những hãng sản xuất không có danh tiếng cũng không được kiểm định chất lượng đây?

Trong khi hiện nay có rất nhiều hàng mũ được tràn lan trên thị trường, tiêu chí để đánh giá một thương hiệu tốt là hãng sản xuất đó phải được kiểm định công nhận, có teem chống hàng giả và được nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi chọn mua nón bảo hiểm chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có 3 dạng nón bảo hiểm được thiết kế khác nhai và mỗi loại đều có tính năng riêng tùy thuộc vào nhu cầu sở thích của mỗi người.

Kiểu nón bảo hiểm nửa đầu

Ưu điểm của nón chùm nửa đầu này là kiểu dáng gọn thoáng mát có thể nghe được đa dạng mọi âm thanh vật cản xung quanh. Tuy nhiên nó sẽ phù hợp với những lúc chúng ta chỉ đội mũ đi đường ngắn 15 đến 20km là hợp lý nhất.

Kiểu nón bảo hiểm ¾ đầu

Ưu điểm của kiểu dáng nón này cũng không khác gì so với nón nửa đầu nhưng ở phẩn bên tai có thêm chỗ ngăn chặn các tạp âm hoặc chắn gió khi đi đường. Nếu để lựa chọn thì chiếc nón ¾ vẫn giữ được độ gọn nhẹ thời trang trong khi đi nhanh vẫn bảo về được phần tai chống ồn, ôm chặt đầu dễ dàng di chuyển hơn so với nón nửa đầu thông thường.

Kiểu nón bảo hiểm FullFace

Cuối cùng là kiểu dáng Fullface trùm cả đầu, mang lại sự an toàn tuyệt đối giúp cho người sử dụng đi đường hành trình xa. Bởi thiết kế ôm trọn đầu, có lớp kính giảm tốc độ khi nhìn đường sẽ nét hơn, dù trong tình thế nào xét về độ an toàn thì dòng mũ này thật là lựa chọn đúng.

Hi vọng rằng với bài viết này, bạn sẽ biết cách lựa chọn cho mình một chiếc nón bảo hiểm chất lượng cao nhé. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Các bài viết khác

0896 627 589