Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 627 589
Menu

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm HCM uy tín, giá rẻ

Hiện nay, số lượng người đổ ra những thành phố lớn ngày càng đông đúc, dễn đến số lượng người tham gia giao thông ngày càng cao đặc biệt là ở TPHCM và Hà Nội. Do vậy, nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm ngày càng tăng mạnh. Hiểu được nhu cầu đó, Minh Trí xưởng sản xuất nón bảo hiểm HCM và Hà Nội đã sản xuất thành phẩm nhiều loại mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Minh Trí – Xưởng sản xuất nón bảo hiểm HCM uy tín nhất

Công ty nón bảo hiểm Minh Trí được biết đến là cơ sở sản xuất nón bảo hiểm uy tín nhất tại TPHCM. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Minh Trí ngày càng cho ra nhiều sản phẩm với những mẫu mã mới. Đặc biệt đối với doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mũ nón bảo hiểm, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ cũng như sản phẩm tại Minh Trí chúng tôi. Xưởng sản xuất nón bảo hiểm giá rẻ của Minh Trí được đặt trong TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp nhà máy, xem qua quy trình sản xuất nón bảo hiểm chính hãng của công ty chúng tôi.

Xưởng Sản Xuất Minh Trí chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc sử dụng nhựa ABS nguyên sinh chất lượng cao có khả năng chịu va đập mạnh, tăng khả năng bảo vệ người tham gia giao thông. Để khẳng định chất lượng của mình Xưởng Sản Xuất chúng tôi đã áp dụng chính sách mua hàng bao đập với những sản phẩm mũ bảo hiểm loại I.

Đến với xưởng Minh Trí chúng tôi, bạn có gì??

Xưởng nón bảo hiểm Minh Trí chuyên sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng, nhận in mũ bảo hiểm và làm mũ bảo hiểm in logo công ty với mức giá tốt nhất trên thị trường, thiết kế chuyên nghiệp làm nổi bật được logo, thương hiệu của công ty mang lại hiệu quả quảng cáo.

Đến với Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng của chúng tôi, bạn sẽ được những dịch vụ ưu đãi nhất, ví dụ như:

-  Xưởng nhận làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu với số lượng chỉ từ 50 cái trở lên.

-  Thời gian làm hàng nhanh chóng, chỉ từ 7 đến 10 ngày tùy vào số lượng đơn hàng.

-  Tư vấn miễn phí in logo và thiết kế mũ bảo hiểm.

-   Cung cấp nhiều mẫu mũ đa dạng cho bạn lựa chọn gồm mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm moto, mũ bảo hiểm 3/4 đầu, mũ bảo hiểm vespa, mũ bảo hiểm 3 gù.

-   Mức giá hợp lý, giá gốc tận xưởng.

-   Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành.

Mỗi chiếc mũ mà xưởng sản xuất nón bảo hiểm HCM chúng tôi sản xuất ra đều được gắn dấu hợp quy CR cũng như nhãn mác, luôn đảm bảo hình ảnh logo sắc nét, khả năng nhận diện vượt trội.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng, xưởng sản xuất nón bảo hiểm HCM Minh Trí tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý, hài lòng, giá rẻ nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm mẫu mã của công ty chúng tôi, có thể truy cập vào website chính để tham khảo và lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và giá thành của chúng tôi.

Các bài viết khác

0896 627 589