Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 625 589
Menu

In nón bảo hiểm theo yêu cầu chất lượng vượt trội hiện nay

In nón bảo hiểm theo yêu cầu, sản xuất mũ nón bảo hiểm hiện đang được rất nhiều công ty hay doanh nghiệp tìm kiếm và quảng bá cho doanh nghiệp mình. 

Vì sao cần đặt nón theo yêu cầu

Trước đây, một chiếc nón đơn thuần là vật chủ yếu dùng để che nắng, che mưa. Tuy nhiên giờ đây, nó còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau khi được in lên mình những hình ảnh thương hiệu, slogan, khẩu hiệu.

In nón theo yêu cầu thương hiệu công ty

 • Các doanh nghiệp in nón theo yêu cầu sử dụng trong các sự kiện của mình, đồng thời làm quà tặng cho khách hàng. Đây là phương pháp hữu hiệu để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất. Là công cụ marketing hiệu quả mà tiết kiệm. Không những vậy còn có thể thu hút sự chú ý từ cộng đồng, gây ấn tượng.
 • Các đơn vị du lịch in nón du lịch theo yêu cầu giúp các lữ khách dễ dàng nhận được đoàn của mình, tránh bị lạc. Ngoài ra còn có thể quảng cáo thương hiệu của chính đơn vị du lịch đó mà không tốn kém chi phí.
 • In nón theo yêu cầu để làm đồng phục công ty: đây là hình thức tạo nên sự đồng bộ trong công ty, tính chuyên nghiệp của công ty, đồng thời giúp dễ dàng quản lý lao động.
 • In nón theo yêu cầu nhằm phục vụ các hoạt động ngoài trời, nhóm lớp, đoàn trường…

Xưởng sản xuất mũ nón bảo hiểm theo yêu cầu

Các loại nón thường được đặt in theo yêu cầu

 • Nón kết -  nón lưỡi trai: loại này được sử dụng phổ biến nhất, thường được sử dụng trong các công ty, làm quà tặng cho khách hàng…
 • Nón tai bèo: thường được sử dụng trong đoàn trường, quà tặng trong lĩnh vực nông nghiệp
 • Nón snapback – nón nửa đầu: loại này thường được giới trẻ yêu thích hơn cả, và được dùng cho hoạt động dã ngoại nhóm, hoạt động ngoài bãi biển…

Mỗi loại nón sẽ được làm từ các chất liệu khác nhau để phù hợp với từng form mũ. Các loại vải thường được sử dùng đó là: kaki cotton, kaki samsung, vải dù, vải polyester, vải  lưới hay jean.

Dịch vụ in nón theo yêu cầu sẽ dựa vào hình ảnh, logo bạn muốn đưa lên nón mà lựa chọn việc in hay thêu phù hợp.

Địa chỉ in nón theo yêu cầu chất lượng vượt trội hiện nay

Với sự phát triển của dịch vụ in nón theo yêu cầu trên thị trường hiện nay thì số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ này là không hề nhỏ. Nhưng để có được một địa chỉ in nón theo yêu cầu uy tín, chất lượng thì cần xem xét đơn vị đó thông qua các tiêu chí:

 • Có kinh nghiệm sản xuất lâu năm: có thể đứng vững trên thị trường trong thời gian dài thì đủ chứng tỏ năng lực cạnh tranh của đơn vị đó trên thị trường. Từ đó cũng thấy được sự đảm bảo uy tín chất lượng của đơn vị in nón theo yêu cầu đó.
 • Được trang bị thiết bị hiện đại, đổi mới liên tục phù hợp với nhu cầu thị trường: với máy móc hiện đại sẽ giúp các đơn vị dịch vụ in nón theo yêu cầu rút bớt hao phí lao động, thời gian lao động. Đồng thời người lao động dễ dàng thao tác vận hành cũng như có thể tạo ra các dòng sản phẩm mới khác biệt hơn trên thị trường.
 • Đội ngũ lao động có tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ, có năng lực sáng tạo trong thiết kế
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn: đây là tiêu chí quan trọng để đơn vị dịch vụ có thể có được nhiều đơn đặt hàng tiếp theo.
 • Có các dòng sản phẩm đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem thêm : http://munonminhtri.com/xuong-san-xuat-mu-bao-hiem-hang-dau-hien-nay-a73.html

Các bài viết khác

0896 625 589