Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 627 589
Menu

Tìm hiểu quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng được tạo ra từ một quy trình sản xuất chất lượng và mũ bảo hiểm cũng vậy. Muốn tạo ra một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt thì đòi hỏi cần có quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn? Vậy thế nào là quy trình đạt chuẩn?

Có bao giờ bạn thắc mắc là quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng mà các công ty đã sử dụng để tạo ra một chiếc mũ bảo hiểm? Bài viết hôm nay, Minh Trí sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về các quy trình cấu thành nên chiếc nón bảo hiểm chính hãng nhé.

Nguyên liệu đầu vào của quá trình sản xuất mũ bảo hiểm

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm là một tập hợp các công đoạn có liên quan mật thiết với nhau để tạo ra sản phẩm cuối cùng là chiếc mũ bảo hiểm chính hãng. Quy trình sản xuất mũ nón bao gồm lựa chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu, ép nhựa, đúc khuôn, sơn màu, lắp ráp, in ấn và đóng gói.

Để tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, Minh Trí đã lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào của quá trình sản xuất là những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp.

+ Nhựa ABS nhập khẩu chuyên dụng làm vỏ mũ.

+ Hạt xốp EPS dùng làm lớp lót bên trong.

+ Vải lót cotton mềm mại, thoáng mát làm lớp lót mũ.

+ Dây đeo làm từ vải Nylon co giản tốt, chịu được lực kéo cao.

+ Chốt khóa, kính chắn gió cũng được chọn loại tốt nhất.

+ Sơn, kính nhập khẩu cao cấp

Hiện nay, mô tô xe máy là phương tiện chiếm tỉ lệ cao nhất khi tham gia giao thông. Và hiển nhiên, nón bảo hiểm là sản phẩm tất yếu của mọi người khi ra đường. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những nơi có quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn để bảo vệ an toàn cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

Các quy định về sản xuất mũ bảo hiểm tại Minh Trí

Xưởng sản xuất Minh Trí chúng tôi rất quan tâm đến sự an toàn của người sử dụng mũ bảo hiểm của chúng tôi. Những chiếc mũ nón bảo hiểm trước khi được đưa đến tau người tiêu dùng đều phải trải qua nhiều khâu sản xuất, với những quy định về sản xuất mũ bảo hiểm được giám sát nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về các quy định về sản xuất mũ bảo hiểm.

Qua đó, cần tuân thủ những quy định về sản xuất mũ bảo hiểm như sau:

+  Mọi cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm đều phải có giấy phép kinh doanh hoặc sản xuất do nhà nước cấp phép, dây chuyền sản xuất phải đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

+   Một chiếc nón bảo hiểm trước khi xuất xưởng đưa đến tay người tiêu dùng cần phải có đầy đủ nhãn mác, ghi rõ nguồn gốc xuất sứ, tem chống hàng giả do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

+   Phải đảm bảo về quy cách sản xuất mũ bảo hiểm để tạo ra được những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Trước khi quyết định sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm các bạn nên hiểu rõ về các tiêu chuẩn, quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng cũng như cách nhận biết sản phẩm chất lượng như thế nào. Để từ đó bạn luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng tại Minh Trí

Công ty sản xuất mũ nón bảo hiểm Minh Trí chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng về quy trình sản xuất mũ bảo hiểm tiêu chuẩn chất lượng tại công ty. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng  nhất về chất lượng sản phẩm của mũ bảo hiểm chính hãng sản xuất tại Minh Trí.

Sản xuất vỏ mũ bảo hiểm: Sử dụng hạt nhựa ABS nhập khẩu đưa vào máy ép nhựa chuyên dụng làm nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm. Hạt nhựa ABS sau khi được ép sẽ đổ vào khuôn để tạo hình phôi mũ và các chi tiết phụ như ốp mũ, lưỡi trai. Sau đó, phôi mũ và các chi tiết phụ sẽ được lấy ra khỏi khuôn và tiến hành xử lý. Tiếp đến tiến hành sơn mũ, in logo, trang trí vỏ mũ theo yêu cầu.

Sản xuất lõi xốp bên trong mũ bảo hiểm: Hạt xốp EPS có tác dụng hấp thụ xung động tốt được sử dụng để chế tạo phần lõi xốp cho mũ bảo hiểm. Sau đó, phần lõi xốp sẽ được bọc vải lót cao cấp kháng khuẩn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Hoàn thiện mũ bảo hiểm: Thực hiện gắn phần lõi xốp vào vỏ mũ. Gắn chốt khóa và quai đeo vào mũ.

Với quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn trên, bạn có thể dễ dàng thấy được các khâu trong quá trình của Minh Trí chúng tôi. Đến với Minh Trí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã sản phẩm cũng như giá thành của chúng tôi.

Các bài viết khác

0896 627 589