Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 625 589
Menu

Mũ bảo hiểm Minh Trí có tốt không?

Mũ bảo hiểm Minh Trí có tốt không? Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm  Minh Trí có uy tín không? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi đặt hàng, bởi giá trị của 1 đơn hàng là rất lớn. Mũ bảo hiểm có chất lượng tốt chính là một món quà ý nghĩa, chân tình mà bạn dành tặng cho khách hàng, đối tác, sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bên bạn.

7 lý do bạn nên đặt mua mũ bảo hiểm của Minh Trí:

  1. Mũ bảo hiểm đạt chất lượng của Bộ Khoa học Công Nghệ, có chứng nhận hợp quy CR
  2. Giá cực kì cạnh tranh, chiết khấu cao nhất hiện trường
  3. Nhận số lượng tối thiểu: 100 chiếc
  4. Thiết kế đẹp, nhanh chóng
  5. Thời gian sản xuất từ 5-7 ngày, tùy số lượng
  6. Mũ bảo hiểm được bảo hành 2 năm
  7. Giao hàng cả nước, FREE ship tại Hà Nội

     Đọc hết 7 lý do này, bạn sẽ quyết định, tự trả lời được câu hỏi : Mũ bảo hiểm Minh Trí có tốt không, xưởng sản xuất Minh Trí có uy tín không?

     Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Minh Trí chuyên sản xuất mũ bảo hiểm cao cấp từ 2010, ứng dụng dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiệ đại của Mĩ và Châu Âu.

     Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Minh Trí có tiêu chí hoạt động : chất lượng sản phẩm là hàng đầu, luôn cải tiến công nghệ để đạt được những mục tiêu ngày càng cao hơn, vượt lên sự mong đợi của khách hàng.

    Là một trong những sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam với tiêu chí : Chất lượng sản phẩm là sự sống của Công ty, chúng tôi cam kết cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe của Quý khách.

     Với lợi ích hơn 85% dân số Việt Nam sử dụng phương tiện di chuyển là mô tô, xe máy và đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đã trở thành một nét đẹp của người Việt.

     Tận dụng lợi thế này, ngày càng nhiều các tổ chức sử dụng các thiết bị bảo đảm như một công cụ để quảng cáo thương hiệu, người bán dịch vụ của bạn cho người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

     Bên cạnh đó, mũ bảo hiểm còn là quà tặng ý nghĩa của công ty gia tăng hàng lẻ - đối tác, góp phần tăng doanh số và là nhân viên bảo vệ truyền thông công việc, hình ảnh của cá nhân kinh doanh.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm như một sản phẩm chuyên nghiệp.

 

 

Các bài viết khác

0896 625 589