Chào mừng bạn đến với Mũ nón Minh Trí
Hotline: 0896 625 589
Menu

Cách lựa chọn mũ bảo hiểm cho trẻ em

     Khi lựa chọn một mặt hàng nào đó thì điều làm cho khách hàng an tâm đầu tiên đó là chất lượng và việc lựa chọn mũ bảo hiểm cho bé cũng như vậy. Chất lượng được đặt lên hàng đầu. Một chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng và phù hợp với trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Thương hiệu: Để đảm bảo sức khỏe cho bé nên lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm đã được kiểm định hợp quy, có tem đảm bảo chất lượng do các cơ quan kiểm định uy tín, có nguồn gốc xuất xứ và chịu được va chạm cũng như hấp thụ được các xung động.
  • Kích thước: Khi lựa chọn mũ bảo hiểm cho bé, bạn nên cho bé đi theo để lựa chọn mũ bảo hiểm vừa vặn, để sử dụng thoải mái và bảo vệ bé một cách an toàn nhất. Theo thời gian, bé sẽ phát triển nên bạn cần có những thay đổi mũ bảo hiểm sao cho phù hợp và lưu ý cần thay thế những chiếc mũ bảo hiểm đã bị va đập, móc méo.
  • Trọng lượng: Mũ dành cho trẻ dưới 3 tuổi nên bạn chọn mũ bảo hiểm siêu nhẹ, có trọng lượng khoảng 100gr. Đối với những trẻ có độ tuổi lớn hơn thì trọng lượng 250gr là phù hợp nhất.
  • Vỏ bên ngoài và lớp đệm: Khu lựa chọn mũ bảo hiểm cho bé, bạn nên lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm có lớp vỏ nhựa bên ngoài là nhựa dẻo, bên trong là một lớp xốp cực nhẹ - phần quan trọng nhất của chiếc mũ bảo hiểm, có tác dụng bảo vệ não bộ của người đội mũ, có độ dày khoảng 2.5-2.8cm, độ đậm đặc cao, ấn vào không thấy lõm và có khả năng hấp thụ xung động, khi xảy ra va đập để bảo vệ trước những va đập. Những chiếc bảo hiểm dành cho bé nên có lớp vải đệm co dãn hoặc lưới để bé được thoải mái và giúp bé thoát mồ hôi, thoáng khí, không bị gò bó vào đầu.
  • Quai nón: Quai nón cần phù hợp với khuôn mặt của bé, quai nón cần được làm từ những khóa chất lượng. Độ căng của dây phải phù hợp, phải để dây mũ ở dưới cằm để tránh mũ bảo hiểm bị văng ra ngoài khi bị va đập và tuyệt đối không để dây mũ lơ lửng ở cằm của bé có thể bị siết vào cổ khi bị va đập.

 

 

Các bài viết khác

0896 625 589